วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2555

CCleaner Portable 3.18 | สุดยอดโปรแกรมทำความสะอาดคอม ซีคลีนเนอร์ แบบพกพา


CCleaner ฟรีโปรแกรมทำความสะอาดระบบ windows ที่แพร่หลายและมีผู้นิยมใช้มากที่สุดในโลกโปรแกรมหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยความสามารถในการกำจัด"ขยะ" ทุกชนิดที่อยู่ในเครื่องไม่ว่าจะเป็น Tempfile ,ไฟล์ขยะที่เกิดจาการติดตั้งโปรแกรม รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่เรากรอกไว้ใน Internet แล้ว Browser เป็นตัวเก็บเอาไว้ เชน Internet temp,cache file ,history,cookie ต่าง ๆ นอกจากจะได้พื้นที่คืนมาแล้วยังได้ความปลอดภัยไม่ต้องกลัวโดนแฮ็กเอาข้อมูลตรงนี้ไปใช้ด้วย


นอกจากนี้ทำความสะอาดแล้ว CCleaner Portable 3.18 ก็ยังมี Tools ต่าง ๆ ที่จะช่วยจัดการระบบคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วย Uninstall โปรแกรม ,ตัวจัดการ startup และ processes manager ที่จะช่วยให้เราสามารถจัดการ startup และ processes ต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ๆ และที่สำคัญเป็นเวอร์ชั่นแบบพกพาใส่ Flash drive ไปใช้ที่ไหนก็ได้ครับ

Program description

CCleaner Portable is a freeware system optimization and privacy tool. It removes unused files from your system - allowing Windows to run faster and freeing up valuable hard disk space. It also cleans traces of your online activities such as your Internet history. But the best part is that it´s fast (normally taking less that a second to run) and FREE